THÊU LOGO BẰNG CÔNG NGHỆ THÊU VI TÍNH

Phương pháp thêu vi tính được hiểu đơn giản là sử dụng một loại máy móc được lập trình sẵn các thao tác để có thể thêu hàng loạt các sản phẩm. Đặc điểm của công nghệ này chính là cho độ chính xác cực kỳ cao, giá thành lại rẻ đặc biệt thời gian được tối ưu hóa.

Máy thêu vi tính bắt đầu du nhập vào Việt Nam đầu những năm 90 của thế kỷ trước. Giờ đây loại máy này ngày càng được sử dụng rộng rãi và thay thế cho các phương pháp thêu thủ công truyền thống. 

co so theu vi tinh o bien hoa dong nai

 

Thêu logo đồng phục có giá thành cao hơn, có tính nghệ thuật cao hơn, độ bền của các họa tiết cũng cao hơn. Tuy nhiên thời gian thực hiện lâu, và càng lâu hơn khi số lượng sản phẩm lớn hoặc họa tiết cầu kì, khúc chiết. Thêu thích hợp để thể hiện logo công ty, các dòng thông điệp ngắn, đơn giản.

Giá thành của việc thêu phụ thuộc vào kích cỡ, số lượng màu, tính khúc chiết của họa tiết trang trí. Thông thường thì giá thêu thường sẽ cao hơn in. Nhược điểm của thêu logo đồng phục là không thêu được những chi tiết nhỏ, mãnh, chuyển màu sắc. Thêu vi tính bằng máy được sử dụng phổ biến hiện nay cho ra hình thêu sắc nét, tinh tế.

ĐỒNG PHỤC THỜI TRANG DONA  nhận thêu vi tính trên đồng phục.

Những vấn đề mà chúng ta cần khi thêu vi tính gồm:

+ Hình ảnh logo thêu, kích thước cần thêu

+ Màu sắc cần thêu vi tính..

+ Số lượng muốn thêu.

Quý khách hàng có nhu cầu thêu vi tính vui lòng liên hệ Hotline/Zalo CSKH: 0918 899 624 Ms Huyền 

 

Các dịch vụ khác